Dịch vụ kế toán tại Thuận An Bình Dương trọn gói tại công ty Minh Châu cung cấp đến quý khách hàng nhằm tháo gỡ các vấn đề về kế toán, hoàn thiện bộ máy kết toán để giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển kinh doanh, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu các rủi ro cho doanh nghiệp khi quyết toán thuế. Dịch vụ kế toán tại Thuận An Bình Dương chất lượng cao nhất dành cho những doanh nghiệp lớn đến doanh nghiệp nhỏ.

CÔNG VIỆC MINH CHÂU THỰC HIỆN

 1. CÔNG VIỆC THỦ TỤC THUẾ
  • Khai thuế, lệ phí môn bài hàng năm
  • Lập báo cáo thuế gửi cơ quan thuế hàng tháng theo quy định
  • Lập báo cáo thuế gửi cơ quan thuế hàng quý theo quy định
  • Khai thuế TNDN tạm tính theo quy định
  • Lập báo báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) năm;
  • Lập báo báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) năm;
  • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quy định
  • Báo cáo tình hình thực hiện nghĩa vụ với ngân sách nhà nước
  • Thông báo cho DN số tiền thuế phải nộp khi co phát sinh
 2. CÔNG VIỆC KẾ TOÁN
  • Soát xét các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật
  • Phân loại, sắp xếp , đóng chứng từ kế toán
  • Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán trên phền mềm kế toán
  • Lập báo cáo nhập, xuất , tồn hàng tháng
  • Tính khấu hao tài sản cố định, phân bổ công cụ dụng cụ
  • Lập và in sổ sách kế toán theo quy định
  • Lập bảng lương, chấm công, hợp đồng lao động
  • Lập báo cáo tài chính
  • Xác định kết quả kinh doanh
  • Đứng tên chức danh Kế toán trưởng

Sử sụng Dịch vụ kế toán tại Thuận An Bình Dương quý Doanh nghiệp yên tâm về chất lượng dịch vụ và mức chi phí hợp lý thỏa đáng chấp nhận được giữa người làm dịch vụ và chủ Doanh nghiệp.

Chi phí dịch vụ thấp chỉ từ : 700.000 – 1.500.000 đồng/tháng. Tùy vào từng loại hình doanh nghiệp và khối  lượng công việc cần làm. Nên sau khi khảo sát hồ sơ tại doanh nghiệp, thì chúng tôi sẽ gửi doanh mục công việc cần thực hiện cụ thể và báo giá đến Quý khách hàng !


CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN MINH CHÂU được thành lập từ ngày 06 tháng 05 năm 2015 Do sở kế hoạch đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp đăng ký kinh doanh tronh lĩnh vực : Dịch vụ kế toán, báo thuế thuế , dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai, tỉnh Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Dịch vụ kế toán tại Thuận An Bình Dương với đội ngũ nhân viên được tốt nghiệp các trường Đại học uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, đã có nhiều kinh nghiệm làm kế toán+kiểm toán trong các doanh nghiệp lớn, các  công ty nước ngoài tại các KCN tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu.

Dịch vụ kế toán tại Thuận An Bình Dương chúng tôi có đội ngũ chuyên môn cao và khả năng tiếp cận các công nghệ mới, các chính sách mới ở mức cao nhất. Chúng tôi tin rằng, công việc về kế toán và sổ sách kế toán luôn được các doanh nghiệp quan tâm đặc biệt. Mục đích của chúng tôi là để giảm bớt gánh nặng của doanh nghiệp để họ có thể quản lý hiệu quả hơn và mang lại lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp. Bằng cách này, chúng tôi sẽ tìm kiếm giải pháp để nâng cao hiệu suất kinh doanh của khách hàng mình.

Dù doanh nghiệp Anh/Chị là công ty nhỏ, vừa hay lớn, chúng tôi luôn cam kết thực hiện yêu cầu của bạn một cách chuyên nghiệp và những khả năng của chúng tôi có. Các công ty sử dụng Dịch vụ kế toán tại Thuận An Bình Dương tại Minh Châu đã tiết kiệm đáng kể . Với việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn có thể tiết kiệm được một chi phí nếu như thuê nhân viên toàn thời gian

Lợi ích của bạn khi dùng Dịch vụ kế toán tại Thuận An Bình Dương của chúng tôi:

– Giảm chi phí:
Chi phí sử dụng dịch vụ chỉ bằng 30 – 40% chi phí thuê kế toán làm việc full-time.
Bạn không cần cung cấp trang thiết bị làm việc (bàn ghế, máy tính, máy fax, văn phòng phẩm, nước uống…).
Bạn không phải trả thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, và các khoản phí phát sinh khác như ốm đau, thai sản, trợ cấp, phụ phí… cho nhân viên kế toán.
Không mất chi phí đào tạo, quản lý nhân viên và giảm rủi ro nhân viên nghỉ việc sau đào tạo. Nhân viên kế toán full-time có quyền lợi nghỉ phép, nghỉ ốm, thai sản…,Dịch vụ kế toán tại Thuận An Bình Dương cung cấp dịch vụ 365 ngày/ 1 năm.

– Tăng hiệu suất công việc, giảm rủi ro:

Với nhân lực có chuyên môn, kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo:
Sổ sách kế toán để khai thuế tập trung, sắp xếp gọn gàng, khoa học.
Sau khi hoàn thành, chúng tôi trả sổ sách lại cho bạn hàng tháng.

Dịch vụ kế toán tại Thuận An Bình Dương tư vấn cho doanh nghiệp đúng luật giảm tiền thuế phải nộp, tránh rủi ro sai sót. Công việc được ký hợp đồng lâu dài có tính ổn định. Chịu trách nhiệm thay mặt Doanh nghiệp giải trình quyết toán thuế, nộp các khoản tiền phạt nếu lỗi do dịch vụ làm.

Với Dịch vụ kế toán tại Thuận An Bình Dương trọn gói Anh/Chị yên tâm phát triển kinh doanh, không lo nhân sự kế toán.

MINH CHAU TAX & ACCOUNTING GROUP
Hotline : 0937 603786  – 0937967242 (Zalo)
Website : ketoanminhchau.comdailythueminhchau.vnluatminhchau.vn

 

Hỗ trợ giải đáp
Trả lời

error: