Với chủ trương khuyến khích phong trào khởi nghiệp của chính phủ, đã tạo động lực để việc thành lập công ty tại Bến Cát Bình Dương thuận lợi hơn bao giờ hết.

Để giúp cho chủ doanh nghiệp tiện lợi hơn trong việc thành lập công ty, giảm bớt những rắc rối của thủ tục pháp lý, cũng như tiết kiệm và chi phí, công ty tư vấn Minh Châu cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bến Cát Bình Dương. Với dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí ưu đãi, dịch vụ đã giúp các doanh nghiệp trong mọi miền đất nước hoạt động thuận lợi.

Để giúp các chủ doanh nghiệp hiểu rõ hơn về dịch vụ này cũng như các hạng mục công việc cần phải thực hiện, những lưu ý sau khi thành lập doanh nghiệp…chúng tôi xin cung cấp cho quý vị các thông tin dưới đây.  

Những thủ tục cần để thành lập công ty tại Bến Cát Bình Dương:

l Doanh nghiệp cần cung cấp địa chỉ công ty. Sau đó Minh Châu sẽ xem địa chỉ có hợp lệ hay không và tư vấn cho quý khách hàng những điều quan trọng để có địa chỉ rõ ràng, ổn định, các giấy tờ liên quan. Đối với địa chỉ cần đảm bảo không phải chung cư hay nhà tập thể.

l Minh Châu sẽ tư vấn cho quý khách hàng loại hình doanh nghiệp phù hợp. Hiện nay có 3 loại hình gồm: công ty TNHH 1 thành viên, 2 thành viên trở lên và công ty Cổ Phần. Với mỗi loại hình sẽ có những ưu nhược điểm và sẽ được Minh Châu phân tích cho quý vị.

l Doanh nghiệp cần chuẩn bị tên công ty đảm bảo theo các tiêu chí sau: Không được trùng tên với các doanh nghiệp trước đó. Không được lấy tên của cơ quan Nhà nước, lực lượng chính trị đặt tên cho doanh nghiệp. Không được vi phạm thuần phong mỹ của của Việt nam. Tốt nhất doanh nghiệp gửi cho chúng tôi tên sự định của quý doanh nghiệp và chúng tôi sẽ tiến hành tra và tư vấn cho quý vị.

l Doanh nghiệp cần xác định ngành nghề phù hợp với định hướng kinh doanh của mình. Và đảm bảo ngành nghề này không bị pháp luật cấm. Minh Châu sẽ tư vấn cho quý vị ngành nghề đảm bảo và phù hợp

l Các bản photo chứng thực cần không quá 3 tháng. Nếu quý vị không có bản photo công chứng thì có thể đưa cho chúng tôi bản gốc, công ty Minh Châu sẽ hỗ trợ miễn phí cho quý doanh nghiệp.  


Thành lập công ty tại Bến Cát Bình Dương

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bến Cát Bình Dương:

Hiện nay trên thị trường, gói chi phí của Minh Châu rất ưu đãi cho các doanh nghiệp. Và đây là chi phí cố định, trọn gói và doanh nghiệp không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác. Đây là khoản phí gồm: phí dịch vụ và lệ phí đóng nhà nước.  

Doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Minh Châu sẽ được tư vấn thành lập công ty như mã ngành nghề, vốn điều lệ, các điều kiện thành lập công ty…

Chúng tôi đảm bảo giải quyết thủ tục, hồ sơ nhanh chóng, đúng thời hạn đã cam kết với quý vị trước đó.

Dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ ký hồ sơ tại nhà và bàn giao dấu và giấy tờ liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp cho anh chị. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Công ty Minh Châu sẽ tư vấn các vấn đề pháp lý khi doanh nghiệp thắc mắc.

Hiện nay chúng tôi là đơn vị lâu năm trong ngành, với đội ngũ luật sư kinh nghiệm dày dặn, nghiệp vụ vững, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng sẽ giúp các công việc nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả.

Ngoài cung cấp dịch vụ thành lập, công ty Minh Châu còn cung cấp dịch vụ kế toán và thuế đảm bảo sự đồng hành của chúng tôi với quý khách hàng từ khi thành lập và trong suốt quá trình hoạt động.

Với doanh nghiệp đăng ký dịch vụ thành lập công ty tại Bến Cát Bình Dương trong đợt này sẽ được miễn phí 3 tháng khai báo thuế.

Quy trình, thủ tục thành lập công ty tại Bến Cát Bình Dương

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn thủ tục cho khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, công ty tư vấn Minh Châu sẽ tư vấn cho quý khách các điều kiện cần và đủ để thành lập doanh nghiệp bảo gồm các vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý, thông tin hồ sơ,…Và chúng tôi cũng sẽ báo chi phí cho quý doanh nghiệp khi thành lập.  

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ, hoàn tất thủ tục

Sau khi khách hàng xác nhận sử dụng dịch vụ của kế toán Minh Châu, chugns tôi sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ. Khách hàng sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho chúng tôi. Và chúng tôi hoàn tất các thủ tục thành lập.

Bước 3: Nộp hồ sơ và bàn giao cho khách hàng:

Khi hồ sơ được hoàn tất sẽ nộp cho sở Kế Hoạch và Đầu tư. Sau 3-5 ngày khi hồ sơ không có bất cứ điều gì sẽ được trả lại là giấy phép thành lập. Tiếp đến Minh Châu sẽ làm mẫu dấu và bàn giao đầy đủ cho quý khách hàng về giấy tờ, mẫu dấu liên quan đến việc thành lập tận nhà

Bước 4: Tư vấn các vấn đề liên quan trong quá trình hoạt động.

Khi hoàn tất dịch vụ thành lập, luật sư của công tư vấn Minh Châu sẽ tư vấn các vấn đề liên quan đến hoạt động doanh nghiệp như: hồ sơ nội bộ, các mẫu hợp đồng, các vấn đề phát sinh đối với ngành nghề doanh nghiệp, các luật mà doanh nghiệp cần nắm.

Những lưu ý doanh nghiệp cần thực hiện sau khi hoàn thành thủ tục thành lập công ty:

Công ty tư vấn Minh Châu soạn và nộp hồ sơ khai thuế lên cơ quan thuế cho doanh nghiệp.

Thực hiện việc mở tài khoản ngân hàng dành cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cần phải thực hiện việc đặt in và phát hành hóa đơn. 2 hình thức bao gồm hóa đơn điện tử và hóa đơn giấy. Tùy theo tình hình công ty cũng như đặc thù ngành nghề mà chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp rõ hơn.

Thực hiện việc cần mua thiết bị chữ ký số.

Thực hiện việc đặt bảng tên công ty. Điều này rất quan trọng bởi cơ quan thuế sẽ đến kiểm tra xem doanh nghiệp có đủ điều kiện để xuất hóa đơn hay không.

>> Phí dịch vụ thành lập công ty tại Bến Cát Bình Dương cam kết rẻ nhất VN > XEM BÁO GIÁ

Trên đây là những thông tin cần thiết về việc thành lập công ty tại Bến Cát Bình Dương, mọi thắc mắc của quý doanh nghiệp xin vui lòng hiện hệ theo địa chỉ: 

MINH CHAU TAX & ACCOUNTING GROUP
Hotline : 0937 603786 – 0937967242 (Zalo)
Website : ketoanminhchau.com – dailythueminhchau.vn – luatminhchau.vn

TÌM HIỂU THÊM>>>
1. Tìm hiểu Công ty TNHH MTV
2. Tìm hiểu Công ty TNHH 2TV
3. Tìm hiểu Công ty Cổ Phần
4. Tìm hiểu DNTN
5. Các loại thuế phải nộp khi thành lập công ty ?
6. Tìm hiểu thuế GTGT (giá trị gia tăng)
7. Tìm hiểu thuế TNDN (thu nhập doanh nghiệp)
8. Tìm hiểu thuế TNCN (thu nhập cá nhân)
9. Các thủ tục sau khi thành lập công ty
10. Tìm hiểu phí dịch vụ khai báo thuế, kế toán

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

error: