Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp quan tâm tới dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh Bình Dương. Bởi dịch vụ này giúp cho công ty tiết kiệm thời gian, chi phí, đảm bảo đúng pháp luật, giúp cho doanh nghiệp hoạt động thuận lợi.

Với mong muốn giúp doanh nghiệp giảm bớt những phiền toái về thủ tục thành lập, công ty tư vấn Minh Châu cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh Bình Dương. Với tâm huyết của chúng tôi, cũng như đội ngũ nhân viên, cán bộ, luật sư am hiểu pháp luật, vững chuyên môn đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp thuận lợi và phát triển từ khi thành lập cho tới nay.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công việc thành lập, thủ tục pháp lý, các khoản thuế cần lưu tâm, sổ sách kế toán,…chúng tôi xin gửi các thông tin qua bài viết dưới đây.

thành lập công ty tại Bình Dương
Văn phòng cty Minh Châu

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng các hạng mục công việc sau:

– Công ty tư vấn Minh Châu sẽ giúp doanh nghiệp chọn đúng người đại diện pháp luật phù hợp.

– Minh Châu sẽ giúp quý anh chị chọn đúng ngành nghề kinh doanh phù hợp với định hướng kinh doanh của anh chị. Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ cần có chứng chỉ phù hợp. Các ngành nghề cần đảm bảo không nằm trong danh sách pháp luật cấm.  

– Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc chọn đúng loại hình doanh nghiệp. Với 3 loại hình hiện nay là Công ty TNHH 1 thành viên, TNHH 2 thành viên trở lên, Công ty Cổ phần. Mỗi loại hình sẽ có những ưu điểm và nhược điểm. Công ty Minh Châu sẽ phân tích cho khách hàng hiểu rõ và tư vấn phương án phù hợp với doanh nghiệp.

– Ngoài loại hình thì tên công ty khá quan trọng. Do vậy công ty tư vấn Minh Châu sẽ giúp doanh nghiệp chọn đúng tên theo pháp luật yêu cầu là không bị trùng với tên của các công ty đã đăng ký trước đó, không sử dụng tên của các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, lực lượng vũ tràng. Và tên doanh nghiệp không vi phạm các tiêu chí về thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

– Công ty tư vấn Minh Châu tư vấn địa chỉ doanh nghiệp hoặc văn phòng đại diện để dễ dàng trong thủ tục và thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động. Địa chỉ cần rõ ràng, chi tiết, và có các giấy tờ liên quan kèm theo. Đồng thời không được đặt địa chỉ tại chung cư hoặc nhà tập thể.

– Minh Châu sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về mức vốn điều lệ, vốn pháp định với từng ngành nghề kinh doanh phù hợp với doanh nghiệp đồng thời tư vấn các mức thuế phải đóng. Mặc dù vốn điều lệ không được pháp luật quy định mức tối thiểu, nhưng doanh nghiệp cần phải lựa chọn mức vốn phù hợp, không quá cao cũng không quá thấp.

– Công ty Minh Châu hỗ trợ cho doanh nghiệp việc quản lý và cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn.

– Trong trường hợp các ngành nghề cần có các giấy tờ như giấy phép vệ sinh ATTP, Giấy phép PCCC, giấy phép an ninh trật tự… chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý doanh nghiệp.

– Công ty Minh Châu tư vấn giúp doanh nghiệp về việc góp vốn và tỷ lệ sở hữu giữa cổ đông trong công ty.

– Tư vấn giúp doanh nghiệp hoàn thiện về cơ cấu bộ máy trong công ty và các chức vụ quản lý và quyền hạn.

– Ngoài ra, công ty Minh Châu tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế và kế toán đảm bảo sự thông suốt trong hoạt động của quý doanh nghiệp

-Hỗ trợ liên quan đến vấn đề dịch thuật hoặc công chứng giấy tờ thành lập công ty.

– Tư vấn cẩn thẩn cho doanh nghiệp những sai sót, đồng thời chúng tôi sẽ chỉnh sửa bổ sung hoàn chỉnh.  

– Khi hoàn tất hồ sơ đầy đủ, công ty Minh châu sẽ thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký lên Sở kế hoạch và đầu tư. Sau 3-5 ngày, khi được trả giấy phép kinh doanh, chúng tôi sẽ bàn giao tận nơi cho quý doanh nghiệp.   

– Tiếp đến công ty Minh Châu sẽ thay mặt doanh nghiệp công bố các thông tin lên cổng thông tin điện tử quốc gia và mẫu dấu theo đúng pháp luật yêu cầu.

Quy trình đăng ký thành lập công ty tại tỉnh Bình Dương

Quy trình thành lập công ty tại tỉnh Bình Dương được sẽ diễn ra như sau:

Bước 1: Minh Châu sẽ hoàn tất các thủ tục, hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại tỉnh Bình Dương trong vòng 1 ngày.

Bước 2: Thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ lên phòng đăng ký kinh doanh ở sở Kế hoạch và đầu tư.

Bước 3: Sau 3-5 ngày được trả về giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 5: Thực hiện đănt thông tin về việc đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia.

Bước 6: Tiến hành đăng ký mẫu dấu lên phòng kinh doanh của sở và thông báo mẫu dấu lên công thông tin quốc gia.  

Bước 7: Hỗ trợ doanh nghiệp để mở tài khoản ngân hàng doanh nghiệp và thông báo số tài khoản cho cơ quan đăng ký kinh doanh.

Bước 8: Tiến hành đăng ký nộp thuế điện tử với cơ quan thuế cũng như ngân hàng xác nhận việc đăng ký này.

Bước 9: Công ty Minh Châu hỗ trợ doanh nghiệp đóng thuế môn bài qua mạng với chữ ký số điện tử để nộp thuế môn bài.

Bước 10: Hỗ trợ doanh nghiệp việc  khai thuế ban đầu, nộp hồ sơ khai thuế ban đầu tại cơ quan thuế, đồng thời nộp hồ sơ đặt in hóa đơn và kết quả là được xuất hóa đơn.

Bước 11: Tiến hành hướng dẫn việc khai báo thuế và làm sổ sách. Nếu doanh nghiệp chưa có nhân viên kế toán cứng có thể sử dụng dịch kế toán thuế tại Minh Châu để đảm bảo đúng tiến độ, đúng pháp luật.  

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh Bình Dương của Công ty tư vấn Minh Châu:

l Với sự thấu hiểu những khó khăn của quý doanh nghiệp, công ty Minh Châu đưa ra mức phí ưu đãi nhất hiện nay. Đây là chi phí trọn gói và không phát sinh bất cứ chi phí nào trong thời gian thực hiện.

l Luôn tư vấn cho các doanh nghiệp miễn phí trong các vấn đề về thành lập doanh nghiệp như loại hình doanh nghiệp, tên, ngành nghề, vốn điều lệ,…

l Cam kết đúng thời gian với quý doanh nghiệp.

l Luôn hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi. Thực hiện ký hồ sơ cũng như giao giấy phép và mẫu dấu tại nhà cho anh chị doanh nghiệp.

l Tư vấn miễn phí cho quý doanh nghiệp các vấn đề về pháp lý và giải đáp thắc mắc.

l Đội ngũ chuyên viên, nhân viên, luật sư được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm, am hiểu pháp luật, vững chuyên môn sẽ giúp giải quyết công việc một cách thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả cho doanh nghiệp.  

l Công ty tư vấn Minh Châu cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ nên dễ dàng đồng hành cùng với doanh nghiệp từ khi thành lập đến quá trình hoạt động.

l Với doanh nghiệp đăng ký dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh Bình Dương sẽ được hỗ trợ miễn phí 3 tháng báo cáo thuế.  

Trên đây là những thông tin quan trọng về việc thành lập công ty mà các chủ doanh nghiệp cần nắm vững. Mọi thắc mắc, doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

MINH CHAU TAX & ACCOUNTING GROUP
Hotline : 0937 603786 – 0937967242 (Zalo)
Website : ketoanminhchau.com – dailythueminhchau.vn – luatminhchau.vn

 

TÌM HIỂU THÊM>>>
1. Tìm hiểu Công ty TNHH MTV
2. Tìm hiểu Công ty TNHH 2TV
3. Tìm hiểu Công ty Cổ Phần
4. Tìm hiểu DNTN
5. Các loại thuế phải nộp khi thành lập công ty ?
6. Tìm hiểu thuế GTGT (giá trị gia tăng)
7. Tìm hiểu thuế TNDN (thu nhập doanh nghiệp)
8. Tìm hiểu thuế TNCN (thu nhập cá nhân)
9. Các thủ tục sau khi thành lập công ty
10. Tìm hiểu phí dịch vụ khai báo thuế, kế toán

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

error: